ทำความรู้จักกับเหล่าราชวงศ์ของ Inhumans

Inhumans

ก่อนที่เราจะได้ดูซีรีย์กันมาทำความรู้จักกับเหล่าราชวงศ์ของ Inhumans กันก่อนดีกว่า

ราชวงศ์ของ Inhumans

เริ่มที่กษัตริย์แห่ง Inhumans  black bolt  ผู้ไม่ค่อยอยากจะเอ่ยปากพูดเท่าไหร่เพราะเขาสามารถสร้างคลื่นเสียงพลังทำลายล้างสูงได้เพราะนานๆจะพูดทีตัวละครของ black bolt เลยเต็มไปด้วยปริศนาให้คนดูตามไข

MeduSa ราชินีหัวแดงของ Inhumans ที่เธอใช้ชื่อจากตำนานกรีกไม่ใช่เพราะเธอมีงูอยู่บนหัวนะครับแต่ผมของเธอสามารถใช้ทำลายคู่ต่อสู้ได้มากต่างจากอสรพิษ

Crystal น้องสาวของเมดูซ่าที่ในกลุ่มคนอ่านคอมมิคจัดว่าดังกว่าพี่สาวครับเพราะออกไปแจมกับเหล่าฮีโร่ marvel อยู่เรื่อยๆทั้ง fantastic four และดิเอเวนเจอร์สด้านพลังก็ไม่ธรรมดาครับเพราะเธอสามารถควบคุมดินน้ำลมไฟได้

Maximus น้องชายแท้ๆของ black bolt ที่มีความคล้ายคลึงกับโลกตรงที่เค้าไม่ค่อยชอบหน้าพี่ชายของตัวเองและเฝ้ารอวันที่จะขึ้นครองบัลลังก์แห่ง Attiland แม็กซิมัสนอกจากจะมีความสามารถในด้านการประดิษฐ์คิดค้นแล้วยังมีพลังในการสะกดจิตซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในพลังที่อันตรายที่สุดๆ

GorGon บอดี้การ์ดร่างยักษ์ของ black bolt ผู้มาพร้อมขากระทิงที่สามารถสร้าง shockwave ได้นอกจากงานพิทักษ์นายใหญ่แล้ว GorGon มีหน้าที่เป็นครูฝึกให้กับเหล่า Inhumans พี่กำลังฝึกใช้พลังของตนอีกด้วย

Karnak นักวิเคราะห์แห่ง Inhumans สามารถเห็นจุดอ่อนของทุกคนและสามารถให้ศิลปะป้องกันตัวที่ฝึกมาอย่างดีต่อสู้ได้ครับ

TRIRON เนื้อคนตัวเขียวน้องชายของ Karnak ผู้มีร่างครึ่งคนครึ่งปลาสามารถดำรงอยู่ในน้ำลึกและอุณหภูมิที่หนาวเหน็บได้แน่นอนว่าเรื่องต่อสู้ในน้ำเขาคือที่หนึ่งครับ

Lockjaw เจ้าหมาบลูด็อกขนาดยักษ์ที่นอกจากจะหน้าตาน่ารักน่าฟัดแล้วยังมีพลังวิเศษสามารถเทเลพอตไปไหนก็ได้

เรื่องราวของ Inhumans  series เริ่มต้นเมื่อ Maximas ก่อกบฏกับพี่ชายเพื่อแย่งชิงบัลลังส่งผลให้ครอบครัวราชวงศ์ต้องแตกเป็นเสี่ยงเสี่ยงและก็หนีการตามล่าของเรากบฏไปอยู่โลกมนุษย์ที่ที่เราราชวงศ์ไม่เคยย่างกายลงไปมาก่อนอย่างไรก็ดีนี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะครับที่ Inhumans ปรากฏตัวบนซีรีย์ของ marvel เพราะตัวละครอย่าง daisy johnson จาก agent of shield ก็เป็น Inhumans เหมือนกัน และงานนี้คงต้องมารอดูกันต่อไปครับว่า series 2 เรื่องนี้จะมา cross over กันเมื่อไหร่