ดูหนัง Inhumans ยอดคนเหนือพิภพจักรวาล

Inhumans

ดูหนัง Inhumans นับวันจักรวาลของ Marvel Cinematic Universe (MCU) ก็ยิ่งขยายใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆ เห็นได้จากไทม์ไลน์หนังใหม่ ที่ทยอยประกาศกันตามออกมาแทบทุกปี เช่นเดียวกันกับซีรีย์จอเงินที่นอกจากจะมี Agents of SHIELD และ The Defender ปีนี้มากับความยิ่งใหญ่ของ Marvel ยังคงดำเนินต่อไปกับ Series เรื่องแรกในประวัติศาสตร์ที่จะฉายเปิดตัวบนจอยักษ์ของ IMAX

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปดู Inhumans

Inhumans ซีรีย์ฟอร์มยักษ์ ของมาร์เวลที่ในทีแรกมีแผนจะทำเป็นหนังใหญ่ลงเฟส 4 แต่ละยุคที่นับวัน TV Series นั้นก็มีความอลังการได้ไม่แพ้หนังโรง ทางทีมงานเลยเปลี่ยนแผนใหม่นำ Inhumans ทำเป็นซีรี่แทน เพราะทั้งเรื่องราวและตัวละครในเรื่องนั้นมีมากมายเกินกว่าที่จะเล่าจบครบใน 2 ชั่วโมง และเพื่อเตรียมตัวของคุณให้พร้อมก่อนที่ Inhumans จะลงจอ เรามาทำความรู้จักกับเหล่า Hero คนเหนือคนกันนะครับ

Inhumans เริ่มปรากฏตัวเมือง Fantastic Four เล่มที่ 36 และ 44 โดยให้เมนูซ่า เป็นสมาชิกใน Frightfull Four ทีมเหล่าร้ายกายสิทที่นำทีมโดย Wizard Sandman  ก่อนที่ Inhumans เปิดตัวเต็มๆในแฟนตาสติคโฟร์เล่มที่ 45 และ 46 ในฐานะครอบครัวราชวงศ์ที่มีความขัดแย้งกับโลกมนุษย์มาอย่างยาวนาน

Inhumans เกิดขึ้นจากการทดลองในช่วงสงครามที่ค้นพบว่าสิ่งมีชีวิตบนโลกนั้นได้รับเมล็ดพันธุ์แห่’ความสามารถที่สามารถพัฒนาตนเองให้เหนือกว่ามนุษย์ จนเกิดเป็นเผ่าพันธุ์ใหม่อย่าง Inhumans แต่พวกคลีมองว่าคนเหนือมนุษย์อาจนำมาซึ่งการล่มสลายของพวกตนจึงได้ทิ้งโลกไป Inhumans ที่หลงเหลืออยู่ก็ได้สร้างสังคมของตัวเองขึ้นมาที่ Attiland และเลือกที่จะหลบซ่อนจากโลกมนุษย์เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์ของตนไว้ ด้วยเหตุนี้ Inhumans จึงมีสังคมที่เต็มไปด้วยกรอบจำกัดเมื่อชาว Inhumans  ถึงอายุไขที่กำหนดอายุ ก็จะได้รับการอาบแก๊ส และแบ่งชนชั้นรวมไปถึงตำแหน่งตามพลังที่ได้รับ พูดง่ายๆ Inhumans ก็เหมือนกับ X MEN ฉบับจักร ๆ วงศ์ ๆ นั่นแหละครับ แต่เราไม่สามารถเรียกพวกเขาว่ามิวแทนท์ได้ด้วยจุดกำเนิดที่แตกต่าง

พูดมาถึงขนาดนี้แล้วก็อยากจะได้ดู Inhumans กันเร็วๆ เสียที เพราะโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบดูซีรีย์ ยิ่งมาในตอนนี้เป็นซีรี่ในฉบับของ Marvel แล้วก็ยิ่งอยากดูเข้าไปใหญ่ เพื่อนมีความคิดเห็นอย่างไรกับซีรีย์ Inhumans ของ marvel กันบ้างครับ สำหรับใครที่ชื่นชอบการพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์และหนังซีรีย์ต่างๆ ก็สามารถมาร่วมพูดคุยกันได้ที่นี่ หรือใครอยากแบ่งปันข้อมูลดีดีก็ยินดีครับ แล้วเราจะกลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้าจะมีหนังดีๆ อะไรมาพูดถึงกันอีกก็รอติดตามดูกันนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ครับ